ค่าใช้จ่ายการเรียนฮวง�

อยากเรียนฮวงจุ้ยให้เก่งระดับอาจารย์ต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร

ความมีใจรักและทุ่มเท ตั้งใจศึกษาของอาจารย์ คงตีเป็นราคาไม่ได้ครับ อันนี้คงตอบยาก

โดยภาพรวมทั่วไป สำหรับการเรียนฮวงจุ้ย เรื่องความรู้ กับ ค่าใช้จ่าย เป็นคนละประเด็น บางครั้ง จ่ายมาก ใช่ว่าจะรู้มาก บางครั้ง จ่ายน้อย ใช่ว่าจะรู้น้อย บางครั้ง เงินทอง ก็ไม่มีความหมาย แต่ต้องใช้ คุณธรรม+น้ำใจ +เวลา จึงจะได้ความรุ้มา ดังนั้น คำถามของคุณจึงตอบได้ยาก ว่า กว่าคุณจะแสวงหาความรู้ไปถึงระดับที่คุณต้องการจะใช้จ่ายเท่าไร -------------------------- หากจะถามแบบเจาะจง โดยเทียบกับความรู้ของผมเป็นเกณฑ์ ก็ไม่สามารถสรุปได้ด้วยเหตุสองประการ 1.ผมยังไม่ได้เปิดสอนฮวงจุ้ย ทุกระบบวิชา ที่ผมเรียนรู้มา 2.การเรียนรู้ของผมไม่ได้หยุดกับที่ สิ่งที่เปิดสอนให้ในปัจจุบัน อยู่ในระดับเพียงพอที่จะจัดฮวงจุ้ยให้ตนเองและคนอื่นได้ ซึ่งถ้าในอนาคตติดขัดเรื่องอะไรก็สามารถกลับมาสอบถามผมได้

อยากเรียนฮวงจุ้ยให้เก่งและสามารถปรับเปลี่ยนแก้ไขฮวงจุ้ยได้ดีสามารถช่วยคนอื่นได้ดี และไขปัญหาเดือดร้อนของคนอื่นๆ ได้ อยากฃ่วยเหลือคนที่ไม่มีโอกาส เพราะเท่าที่รู้มาว่าการว่าคนที่จะมาปรับเปลี่ยนแก้ไขฮวงจุ้ยต้องใช้ราคาสูง พอควร จึงอยากเรียนเพื่อช่วยแก้ไขให้คนที่กำลังเดือดร้อนดีขึ้นด้วยความจริงใจ แต่ไม่รู้ว่าค่าเรียนต้องจ่ายแพงแค่ไหนค่ะ

ผมสนใจเรื่องฮวงจุ้ยอยู่แล้วครับ อยากเรียนวิชาฮวงจุ้ยเบื้องต้น วิธีสมัครเรียนและการจ่ายเงิน

การสอนของเราในหลักสูตรเรียนผ่านอินเตอร์เน็ต ไม่มีการแบ่งเป็น เบื้องต้น เบื้องสูง แต่เน้นแบ่งเป็นระบบ

สาเหตุที่ควรเรียนให้ครบระบบ เพราะทุกอย่างจำเป็นต้องใช้ร่วมกันทั้งหมด 

ระบบที่สอนให้เรียกว่า ดาวเหิน หรือ ดาว9ยุค สอนให้ครบถ้วนเริ่มจากไม่รู้อะไรเลย จนถึงการปรับแก้ฮวงจุ้ยทั้งชัยภูมิและกระแสปราณ + ฤกษ์ยามของดาว9ยุคครบถ้วนในระบบวิชา หลักสูตรฮวงจุ้ยเทียบเท่ากับการเรียนการสอนในห้องเรียน 3-4 เดือน ( course) ซึ่งปกติจ่ายค่าเรียนกันในหลักหมื่น ไม่ใช่หลักพันต้นๆแบบนี้

ลองพิจารณาและตัดสินใจ ... ค่าเรียนในปีหน้าจะมีการปรับขึ้นกว่านี้ จะเป็นเท่าไรและปรับเมื่อใด ทางเราจะแจ้งทางเว็บอีกครั้ง

ฮวงจุ้ยขั้นสมบูรณ์

ดาว9ยุคชั้นสูง 

ฤกษ์รวมระบบ

ขั้นตอนการสมัคร

อัตราค่าอบรม

คำถามที่พบบ่อย

เรียนฮวงจุ้ยออนไลน์ ดีอย่างไร

ทัศนะจากผู้ผ่านการอบรม