ติดต่อ ฮวงจุ้ยอินเตอร์

ติดต่อ ฮวงจุ้ยอินเตอร์ กรุณาอ่านข้อความข้างล่างให้ครบถ้วน ก่อนที่จะ โทรศัพท์ หรือ อีเมล์

 

1. สำหรับบุคคลทั่วไป งดตอบคำถามฮวงจุ้ยหรือฤกษ์ยาม ทางโทรศัพท์ ทุกกรณี 

ปรึกษาเรื่องข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องฮวงจุ้ย หรือ ข้อสงสัยเกี่ยวกับบทความวิชาการที่ลงไว้เป็นวิทยาทาน กรุณาเขียนคำถามไว้ที่กระดานสนทนา เท่านั้น   http://fengshuiinter.com/forum/2  เราจะมาตอบคำถามในกระดานสนทนาให้ ในช่วงเวลาที่ทางเราสะดวก ... ปกติถ้าไม่มีเหตุอะไรเร่งด่วนจะเข้ามาดูเว็บทุกวัน

 

2. สำหรับนักศึกษาฮวงจุ้ยอินเตอร์ หลักสูตรออนไลน์ อนุญาตให้โทรศัพท์มาได้ โดยต้องอ่านประกาศที่ http://fengshuiinter.com/node/1357 ให้ครบถ้วน ก่อนโทรศัพท์มาสอบถาม

 

3. เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ เว็บไซน์นี้ใช้ระบบมาตราฐานสากลระดับโลกที่มีผู้ใช้งานมากกว่าล้านเว็บไซต์ ออกแบบมาให้ตอบสนองการทำงานในระบบอัติโนมัติ ที่ดำเนินการได้ด้วยตัวคุณเอง เช่น

*ระบบช่วยเหลือการ ลืมรหัสผ่าน อัติโนมัติ ด้วยตัวคุณเอง 

*ระบบการ ดาวน์โหลด อัติโนมัติ ด้วยตัวคุณเอง

*ระบบการ ลบข้อคิดเห็น อัติโนมัติด้วยตัวคุณเอง ใครเคยเขียนอะไรไว้ แล้วต้องการลบออก  ระบบได้เปิดสิทธิ์ให้คุณสามารถลบออกได้ ด้วยตัวคุณเอง กรุณาดำเนินการด้วยตนเอง อย่ารบกวนเรา

*ระบบการ ลบบัญชีสมาชิกของตนเอง อัติโนมัติ ด้วยตัวคุณเอง ... บางคนสมัครสมาชิกเพียงต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมแจกฟรี พอได้แล้วก็ต้องการลบสมาชิกออก ระบบได้เปิดสิทธิ์ให้คุณลาออกจากสมาชิกได้โดยอัติโนมัติ กรุณาดำเนินการด้วยตัวคุณเอง อย่ามารบกวนเรา

ระบบเว็บไซต์ที่เราใช้นี้ เป็นระบบมาตราฐานสากลที่คนใช้กันทั่วโลก เป็นทักษะพื้นฐานที่คนใช้งานอินเตอร์เน็ตท่องเว็บไซต์ควรจะทำได้ทำเป็น   กรุณาดำเนินการทำด้วยตัวท่านเอง งดโทรศัพท์ งดอีเมล์ให้เราทำงานให้ในเรื่องต่างๆเหล่านี้ ทางเราขอสงวนสิทธิ์ ไม่ดำเนินการใดๆกับคำขอเหล่านี้

กรุณาอย่าโทรศัพท์ อย่าอีเมล์ รบกวนทางเรา ด้วยเรื่องพื้นฐานการใช้เว็บไซต์เหล่านี้ แนะนำให้อ่านบทความข้างล่าง

วิธีการดาวน์โหลด ให้อ่านที่บทความ http://fengshuiinter.com/node/2213

ลืมรหัสผ่าน กรุณาอ่านที่ http://fengshuiinter.com/node/3271

 

4. การติดต่อ เพื่อขอซื้อโฆษณาในเว็บฮวงจุ้ยอินเตอร์ ขอแจ้งว่าทางเราไม่มีนโยบายรับโฆษณาใดๆทุกรูปแบบ ทั้งแบบ แอบแฝง หรือ เปิดเผย รวมถึง การทำลิงค์ต่างๆทุกรูปแบบ ไม่รับทั้งสิ้น กรุณาอย่าติดต่อมา

 

ติดต่อ ฮวงจุ้ยอินเตอร์ กรุณาอ่านข้อความข้างบนให้ครบถ้วน ก่อนที่จะ โทรศัพท์ หรือ อีเมล์

อ. เทพ เกษมพรรณราย

โทร 082-707-8330  ( ช่วงเวลา 10.00 - 18.00 น )

หรือ อีเมล์ E-mail :  fengshuiinter@gmail.com