ติดต่อ ฮวงจุ้ยอินเตอร์

ติดต่อ ฮวงจุ้ยอินเตอร์ กรุณาอ่านข้อความข้างล่างให้ครบถ้วน ก่อนที่จะ โทรศัพท์ หรือ อีเมล์

 

1. สำหรับบุคคลทั่วไป งดตอบคำถามฮวงจุ้ยหรือฤกษ์ยาม ทางโทรศัพท์ ทุกกรณี 

ปรึกษาเรื่องข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องฮวงจุ้ย หรือ ข้อสงสัยเกี่ยวกับบทความวิชาการที่ลงไว้เป็นวิทยาทาน กรุณาเขียนคำถามไว้ที่กระดานสนทนา เท่านั้น   http://fengshuiinter.com/forum/2  เราจะมาตอบคำถามในกระดานสนทนาให้ ในช่วงเวลาที่ทางเราสะดวก ... ปกติถ้าไม่มีเหตุอะไรเร่งด่วนจะเข้ามาดูเว็บทุกวัน

 

2. สำหรับนักศึกษาฮวงจุ้ยอินเตอร์ หลักสูตรออนไลน์ ให้อ่านประกาศที่ http://fengshuiinter.com/node/1357 ให้ครบถ้วนก่อนติดต่อเข้ามา

 

3. เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ เว็บไซน์นี้ใช้ระบบมาตราฐานสากลระดับโลกที่มีผู้ใช้งานมากกว่าล้านเว็บไซต์ ออกแบบมาให้ตอบสนองการทำงานในระบบอัติโนมัติ ที่ดำเนินการได้ด้วยตัวคุณเอง เช่น

*ระบบช่วยเหลือการ ลืมรหัสผ่าน อัติโนมัติ ด้วยตัวคุณเอง 

*ระบบการ ดาวน์โหลด อัติโนมัติ ด้วยตัวคุณเอง

*ระบบการ ลบข้อคิดเห็น อัติโนมัติด้วยตัวคุณเอง ใครเคยเขียนอะไรไว้ แล้วต้องการลบออก  ระบบได้เปิดสิทธิ์ให้คุณสามารถลบออกได้ ด้วยตัวคุณเอง กรุณาดำเนินการด้วยตนเอง เขียนเองได้ต้องลบเองได้ ... มีข้อห้ามเขียนเตือนไว้แล้ว แต่สร้างปัญหาเอง ไปเขียนในสิ่งที่ไม่ควรเขียน ก็ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่ทำเอง ... อย่ามารบกวนเรา

*ระบบการ ลบบัญชีสมาชิกของตนเอง อัติโนมัติ ด้วยตัวคุณเอง ... บางคนสมัครสมาชิกเพียงต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมแจกฟรี พอได้แล้วก็ต้องการลบสมาชิกออก ระบบได้เปิดสิทธิ์ให้คุณลาออกจากสมาชิกได้โดยอัติโนมัติ กรุณาดำเนินการด้วยตัวคุณเอง ... อย่ามารบกวนเรา

ระบบเว็บไซต์ที่เราใช้นี้ เป็นระบบมาตราฐานสากลที่คนใช้กันทั่วโลก เป็นทักษะพื้นฐานที่คนใช้งานอินเตอร์เน็ตท่องเว็บไซต์ควรจะทำได้ทำเป็น  

กรุณาดำเนินการทำด้วยตัวท่านเอง งดโทรศัพท์ งดอีเมล์ให้เราทำงานให้ในเรื่องต่างๆเหล่านี้ เป็นภาระปัญหามาก

ทางเราขอสงวนสิทธิ์ ไม่ดำเนินการใดๆกับ คำขอ หรือ คำสั่ง เหล่านี้ ในทุกกรณี

โดยไม่มีข้อยกเว้นกับสมาชิกทุกประเภท ทุกคนไม่มีสิทธิพิเศษใดๆ

แนะนำให้อ่านบทความข้างล่าง

วิธีการดาวน์โหลด ให้อ่านที่บทความ http://fengshuiinter.com/node/2213

ลืมรหัสผ่าน กรุณาอ่านที่ http://fengshuiinter.com/node/3271

 

4. การติดต่อ เพื่อขอซื้อโฆษณาในเว็บฮวงจุ้ยอินเตอร์ ขอแจ้งว่าทางเราไม่มีนโยบายรับโฆษณาใดๆทุกรูปแบบ ทั้งแบบ แอบแฝง หรือ เปิดเผย รวมถึง การทำลิงค์ต่างๆทุกรูปแบบ ไม่รับทั้งสิ้น กรุณาอย่าติดต่อมา

5. ไม่รับปรึกษาเรื่อง การเขียนโปรแกรมโหราศาสตร์ต่างๆ ... ทางเราไม่สนใจ เสียเวลา กับสิ่งนี้

 

ติดต่อ ฮวงจุ้ยอินเตอร์ กรุณาอ่านข้อความข้างบนให้ครบถ้วน ก่อนที่จะ โทรศัพท์ หรือ อีเมล์

อ. เทพ เกษมพรรณราย

อีเมล์ E-mail :  

โทรศัพท์ เฉพาะบุคคลที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น  ( ช่วงเวลา 13.00 - 17.00 น )

เนื่องจากมีผู้ที่โทรศัพท์เข้ามา โดยไม่สนใจกฎกติกาใดๆที่ทางเราตั้งไว้ ก่อกวนด้วยเรื่องไร้สาระเป็นประจำ ... บางรายเป็น แก๊งมิจฉาชีพ ทำงานเป็นทีม เจตนาปลอมตัวเป็นนักศึกษาออนไลน์ของฮวงจุ้ยอินเตอร์ โทรมาหลอกลวงเพื่อพยายามเจาะเข้าระบบการเงินการธนาคาร ทำให้ทางเราต้องเสียเวลาในการติดต่อกับธนาคารไปหลายวัน

บ่อยครั้งที่ ความใจดีมีเมตตามากเกินไป กลับส่งผลเสียต่อเราเอง ในช่วงนี้จึงขอรับโทรศัพท์เฉพาะบุคคลที่ได้รับอนุญาติเท่านั้น