กลุ่มเว็บไซต์ ฮวงจุ้ยอินเตอร์

ตลอดเวลาที่ผ่านมา มีหลายท่านสอบถามเกี่ยวกับกลุ่มเว็บไซต์ ฮวงจุ้ยอินเตอร์ ว่ามีเว็บไซต์อะไรบ้าง ... วันนี้ผมหาเวลาเขียนให้ผู้สนใจได้อ่านกัน ว่ามีเว็บไซต์อะไร และแต่ละเว็บไซต์มีที่มา หรือมีแนวทางอย่างไรบ้าง

กลุ่มเว็บไซต์ของ ฮวงจุ้ยอินเตอร์ จะมี 4 เว็บไซต์ แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มประเภท เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 ในปี 2554 นี้จะครบ 7 ปี และย่างเข้าสู่ปีที่ 8 ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ... ด้วยเวลาเกือบ 8 ปี ทางกลุ่มเราได้รับความสนใจจากบุคคลหลายอาชีพให้ความสนใจสมัครเป็นสมาชิก ปัจจุบัน(ม.ค.2554)จำนวนสมาชิกเกินกว่าครึ่งแสนคน

 

กลุ่มเว็บไซต์ทั้ง 2 กลุ่ม ได้แก่

1. การกุศล ศาสนา พลังจิต มี 1 เว็บ  คือ เว็บ นะกุศล www.nakusol.com

2. บ้านและฮวงจุ้ย มี 2 เว็บ คือ

  • 108 ฮวงจุ้ยบ้านและสวน http://home.nakusol.com เรื่องทั่วไปเกี่ยวกับบ้านและสวน
  • ฮวงจุ้ยอินเตอร์ www.fengshuiiinter.com ... สอนฮวงจุ้ยดาว9ยุค แบบออนไลน์ สามารถเรียนได้จากบ้านคุณ
  •  

ที่มาโดยคร่าวๆ

เว็บ นะกุศล ... โดยส่วนตัวผมได้ศึกษาด้านสมาธิ การฝึกจิตมานาน ในวัยเกษียณมีความตั้งใจเกื้อหนุนพระพุทธศาสนา ตลอดจนสร้างสถานปฎิบัติธรรมและสวนสมุนไพรในการรักษาคนเป็นการกุศล ... ซึ่งเป็นที่มาของชื่อเว็บนะกุศล หรือ ณ. กุศล ซึ่งแปลว่า สถานที่และเวลาในการทำกุศล

เว็บบ้านและฮวงจุ้ย ... ฮวงจุ้ยเป็นอีกศาสตร์หนึ่งที่ผมชอบศึกษามานาน สมัยก่อนเมืองไทยไม่มีโปรแกรมคำนวณออนไลน์ทางดวงจีนและฮวงจุ้ย แต่ในเมืองนอกมีกันมานานแล้ว ด้วยความที่อยากให้คนไทยมีโอกาสดีๆเท่าเทียมต่างประเทศจึงทำโปรแกรมออนไลน์แบบภาษาไทย ใช้ พ.ศ.แบบไทย ( เมืองนอกเป็น ค.ศ.) ให้คนไทยได้ใช้กัน เป็นเว็บฮวงจุ้ยแห่งแรกของเมืองไทยที่มีการบริการโปรแกรมฮวงจุ้ยออนไลน์  จึงเกิดเป็นเว็บ108 ฮวงจุ้ยบ้านและสวน http:/home.nakusol.com

ต่อเนื่องจากการทำเว็บ 108 ฮวงจุ้ยบ้านและสวน มีสมาชิกจำนวนมาก ขอร้องให้มีการสอนฮวงจุ้ย เพื่อให้โอกาสหลายๆคนได้เรียน คนที่บ้านอยู่ไกลๆมีโอกาสได้เรียน คนที่ไม่มีเวลาว่างวันสุดสัปดาห์ได้มีโอกาสเรียน ... เป็นที่มาของการเกิดเว็บ ฮวงจุ้ยอินเตอร์ ซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกคนได้มีโอกาสศึกษาวิชาฮวงจุ้ยดาว9ยุค โดยมีคุณภาพของเนื้อหาวิชาการเทียบเท่าการศึกษาฮวงจุ้ยในต่างประเทศ แต่ค่าเรียนถูกกว่ากันเป็นสิบเท่า

 

หากท่านใด มีข้อสงสัยเกี่ยวกับเว็บไซต์ทั้ง 4 แห่งนี้ สามารถติดต่อสอบถามจากทางเราได้ที่ email: webmaster@fengshuiinter.com หรือ เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์ที่ลงไว้เฉพาะในแต่ละเว็บไซต์

ข้อมูลเนื้อหาใดๆที่อยู่นอกเหนือจากเว็บไซต์ทั้ง 3 แห่งนี้ ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆกับทางเรา ... หากมีอยู่ในที่ใดถือว่าเป็นการแอบอ้าง และทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น

และข้อมูลที่แท้จริงในกลุ่มเว็บไซต์ของเรา จะต้องโพสโดยผู้ดูแลระบบเท่านั้น

ไม่ทราบว่าดูวันเหมือนกันวันออกรถได้หรือไม่ครับ
ขอบคุณครับ

ยอมรับป็นเพระว่าเพิ่งเรียนมาไมถีงอาทิตย์  รายละเอียดเยอะมาก  ยิ่งเรียน ยิ่งมึน  อาจเป็นไม่มีพิ้นฐานมาก่อน  แต่จากเนือ้หา
ละเอียดมากเข้าใจได้ แต่ก็ต้องให้เวลาน่ะ่ดีตรงที่เรียนอยู่กะบ้านได้ อยากอ่านตอนไหนก็ได้  อีกไม่กี่วันคงได้ถามคำถามกะอาจารย์

ไม่ทราบว่ายังสามารถสมัครเรียนวิชา ฮวงจุ้ยทางคอมได้หรือเปล่าครับ

ณ ปัจจุบัน ไม่ได้เปิดรับ นักศึกษาเรียนฮวงจุ้ยออนไลน์เพิ่มเติมครับ
ในส่วนของคนเก่าที่ลงเรียนไว้ ยังสามารถสอบถามคำถามต่างๆได้ ตามเงื่อนไขที่ทางเรากำหนดไว้

รบกวนขอสอบถามเพิ่มครับว่า ถ้าจะต้องการศึกษา จะมีช่องทางไหนบ้างครับ (อยากได้แบบที่เป็นทางออนไลน์) รบกวนช่วยแนะนำด้วยครับ