ติดต่อ ฮวงจุ้ยอินเตอร์

สำหรับบุคคลทั่วไป งดตอบคำถามฮวงจุ้ยหรือฤกษ์ยามทางโทรศัพท์ทุกกรณี ปรึกษาเรื่องข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องฮวงจุ้ย หรือ ข้อสงสัยเกี่ยวกับบทความวิชาการที่ลงไว้ป็นวิทยาทาน กรุณาเขียนคำถามไว้ที่กระดานสนทนา เท่านั้น   http://fengshuiinter.com/forum/2  เราจะมาตอบคำถามในกระดานสนทนาให้ ในช่วงเวลาที่ทางเราสะดวก ...

สำหรับนักศึกษาฮวงจุ้ยอินเตอร์ หลักสูตรออนไลน์ ให้อ่านประกาศที่ http://fengshuiinter.com/node/1357 ให้ครบถ้วน ก่อนโทรศัพท์มาสอบถาม

เว็บไซน์นี้ใช้ระบบมาตราฐานสากลระดับโลกที่มีผู้ใช้งานมากกว่าล้านเว็บไซต์ ออกแบบมาให้ตอบสนองการทำงานในระบบอัติโนมัติ ที่ดำเนินการได้ด้วยท่านเอง เช่น *ระบบช่วยเหลือการลืมรหัสผ่านอัติโนมัติ  *ระบบการดาวน์โหลดอัติโนมัติ *ระบบการลบข้อคิดเห็นอัติโนมัติด้วยตัวท่านเอง  *ระบบการลบบัญชีสมาชิกของตนเองอัติโนมัติด้วยตัวท่านเอง  ซึ่งคนทั่วโลกใช้งานกันอยู่ ....   เนื่องจากเป็นระบบมาตราฐานสากลที่คนใช้กันทั่วโลก เป็นทักษะพื้นฐานที่คนใช้งานอินเตอร์เน็ตท่องเว็บไซต์ควรจะทำได้ทำเป็น  กรุณาดำเนินการทำด้วยตัวท่านเอง งดโทรศัพท์ หรืออีเมล์ให้เราทำงานให้ในเรื่องต่างๆเหล่านี้ และทางเราขอสงวนสิทธิ์ ไม่ดำเนินการใดๆกับคำขอเหล่านี้ ...

ส่วนวิธีการดาวน์โหลดให้อ่านที่บทความ http://fengshuiinter.com/node/2213

ลืมรหัสผ่าน กรุณาอ่านที่ http://fengshuiinter.com/node/3271

กรณีติดต่อ เพื่อขอซื้อโฆษณาในเว็บฮวงจุ้ยอินเตอร์ ขอแจ้งว่าทางเราไม่มีนโยบายรับโฆษณาใดๆทุกรูปแบบ ทั้งแบบ แอบแฝงหรือเปิดเผย ไม่รับทั้งสิ้น กรุณาอย่าติดต่อมา

ติดต่อ ฮวงจุ้ยอินเตอร์ กรุณาอ่านข้อความข้างบนให้ครบถ้วน ก่อนโทรศัพท์ หรือ ก่อนอีเมล์

อ. เทพ เกษมพรรณราย

โทร 082-707-8330  ( ช่วงเวลา 10.00 - 18.00 น )

หรือ อีเมล์ E-mail :  fengshuiinter@gmail.com