ประสบการณ์ DMA โมเลกุลธาตุกระตุ้นปรับดวงชะตา โดย คุณเขมทัต

ประสบการณ์ คุณเขมทัต  จ.กรุงเทพ

ประสบการณ์จากสูตรโมเลกุลธาตุกระตุ้นปรับดวงชะตา นะครับ

ตั้งแต่ต้นปีมารู้สึกว่ามีปัญหาและอุปสรรคหลายอย่าง ทั้งเรื่องงาน และเรื่องส่วนตัว

มีเหตุให้ต้องเสียเงินก้อนใหญ่พอสมควร(สำหรับผม) เรื่องงานก็ชวนให้หงุดหงิด รำคาญใจ จึงได้ pm หาคุณอา ซึ่งคุณอาก็เมตตาแนะนำ และปรับเปลี่ยนช่วงต้นของสูตรโมเลกุลธาตุปรับดวงชะตา ให้ผมใหม่

ซึ่งผมก็ได้ท่องทุกวันตามแต่โอกาสอำนวย ปรากฏว่าเมื่อเดือน พ.ค. ก็มีเหตุให้ผมต้องตัดสินใจลาออกจากงาน ก็มาได้งานที่ใหม่ ที่ได้รับค่าตอบแทนมากขึ้น มีวันหยุดมากขึ้น ชั่วโมงทำงานน้อยลงกว่าเดิม ที่สำคัญคือ ไม่มีปัญหาให้รำคาญใจ

ขณะเดียวกัน เรื่องที่ทำให้ต้องเสียเงินจุกจิกเหมือนเมื่อช่วงต้นปี (เดี๋ยวรถพัง เดี๋ยวเฟอร์นิเจอร์พัง ฯลฯ) ก็ไม่มีมาให้เห็นเลย แถมเงินประกันค่าซ่อมเฟอร์นิเจอร์ ที่ทำใจแล้วว่าไม่ได้คืนแน่ๆ เพราะก้ำกึ่งว่าจะไม่เข้าหลักเกณฑ์ของวงเงินประกัน ก็ได้คืนเต็มจำนวนอีกต่างหาก

ใครอาจจะคิดว่าเป็นเหตุบังเอิญหรือเรื่องปกติธรรมดาของชีวิต แต่สำหรับผมเชื่อว่านี่เป็นอานิสงส์ของสูตรโมเลกุลธาตุปรับดวงชะตา ครับ

แม้ทุกวันนี้อาจจะย่อหย่อนการเดินธาตุไปบ้าง แต่ก็จะพยายามทำต่อไปครับ

( หมายเหตุโดย ณกุศล ... เป็นการเจาะดวงชะตาเพื่อปรับธาตุแก้ปัญหาปีชง  )

สามารถอ่านบทความทั้งหมดได้ที่   http://www.nakusol.com

สำหรับ ท่านที่สะดวกการใช้งานบน facebook สามารถเข้าร่วมกลุ่ม ณกุศล บน facebook ได้ที่ https://www.facebook.com/groups/430675987134054/

 

Comments

หนูเกิดปีกุน แฟนเกิดปีมะแม คือบ้านหนูหน้าบ้านหันไปทางทิศใต้ ห้องนอนใหญ่ ถ้าหันหัวไปทางทิศเหนือ เท้าจะชี้ออกไปทางประตูระเบียงหรือเท้าชี้ออกไปหน้าบ้าน คะ ถ้าหันหัวไปทางใต้ หัวเตียงก็จะอยู่ติดประตูระเบียงผ้าม่านใต้แอร์ ยังนี้หนูควรนอนหันด้านไหรนดีคะ

คำถาม ฮวงจุ้ยเตียงนอน มี 2 ปัจจัย ประกอบกัน คือ มีเรื่องทิศทาง และ เรื่องชัยภูมิ

เรื่องทิศทาง ขอไม่ออกความเห็น ว่าทิศไหนจะเหมาะ หรือไม่เหมาะกับใคร อย่างไร

ส่วนเรื่องชัยภูมิ พอตอบให้ได้ เรื่อง เท้าชี้ออกไปประตู หรือ ชี้ออกหน้าบ้าน เป็นความเชื่อและธรรมเนียมของคนยุคเก่า ... ในการใช้งานของคนเป็น เวลานอนควรปิดประตูไว้สม่ำเสมอก็เพียงพอ อย่าปล่อยให้กระแสอากาศปะทะตัวขณะนอน

ส่วนหัวเตียงอยู่ติดประตูระเบียง แล้วคุณจะใช้งานประตูได้อย่างไร สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคือ เรื่องประโยชน์ใช้สอยต่างๆ จำเป็นต้องจัดให้ลงตัวด้วยถึงจะเป็นฮวงจุ้ยที่ดี