หน้าบ้านทิศเหนือ เปิดร้านขายเครื่องดื่ม ได้หรือไม่?

กระดาน วิเคราะห์ ฮวงจุ้ย: 

บ้านเลขที่ 99/242 ต้องการใช้โรงจอดรถหน้าบ้าน (อยู่ใต้ห้องนอนลูกคนโต และเป็นผนังกั้นห้องน้ำในบ้านชั้นล่าง ) ต้องการกั้นเป็นห้อง เพื่อขายเครื่องดื่ม น้ำ ขนมเบเกอรี่ แซนวิส (ห้องที่กั้นทำเป็นแบบคีออส กั้นปิดเป็นห้องสี่เหลี่ยม มีกระจกบานใหญ่ 100X120 Cm ไว้โชว์ขนม อีกบานเป็นกระจกเลื่อนสไลด์ ขนาด 70 Cm ไว้รับออร์เดอร์ เก็บเงิน ส่งสินค้า ) ให้คนเข้ามาซื้อกลับบ้าน ไม่ได้เปิดเป็นร้านให้คนเดินเข้ามาในร้าน (ขายในหมู่บ้าน)
-หันหน้าเข้าบ้าน ตัวบ้านอยู่ด้านซ้ายมือ โรงจอดรถอยู่ขวามือ ปลูกต้นไม้รอบบ้าน และด้านขวาของบ้าน มีกระถางอ่างบัวชิดรั้วข้างบ้าน
-บ้านหลังนี้ใช้ชื่อน้องแฟนซื้อ ยังไม่โอนกรรมสิทธิ์ เกิด ธค.2511 // ใช้ชื่อสามีเป็นเจ้าบ้าน เกิด มค.2507 //ผู้อยู่อาศัยในบ้านบุตร เกิด มิย.2534 และ เมย.2540 //ส่วนตัวเอง เกิด ต.ค.2509 (เป็นคนลงทุนจะเปิดร้านขายน้ำ โดยจะมีลูกชาย คนเกิดปี2540 ช่วยเป็นหลัก)
สอบถามค่ะ
1. ตามรหัสที่ลองหยอดดูในแว๊ป (สามี บุตร น้องแฟน) รหัสตะวันออก ส่วนตัวดิฉัน รหัสตะวันตก // ตามที่อ่านมา ทิศหน้าบ้านเป็นทิศเหนือ หลังอิงทิศใต้ ซึ่งเป็นทิศผีสิง เงียบ) แต่เราจำเป็นมีแค่พื้นที่โรงรถ ซึ่งตรงกับประตูรั้วใหญ่เปิดเข้าบ้าน (บ้านเดี่ยวในหมู่บ้านจัดสรร) จะทำการค้าขายได้ไหมคะ มีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้าง
2. การจัดเรียงในร้าน (หัอง)
2.1 จะวางเครื่องงกาแฟ เตาอบ ไว้จุดไหนดี
2.2 จะวางตู้เย็น จุดไหน
2.3 จะวางซิ้งค์ล้างจาน แก้ว จุดไหน
2.4 ถังน้พแข็ง จุดไหน
2.5 ที่เก็บเงิน ควรอยู่จุดไหนดี
2.6 อะไร ไม่ควรทำ
2.7 อะไรควรมีเสริมฮวงจุ้ย
3. ดวงเรา กับบุตรคน2540 จะหนุนกันในเรื่องค้าขายได้ไหมคะ