โปรแกรมฮวงจุ้ย ดาวเหิน ดาว9ยุค 2.3

?program.jpg

โปรแกรม ดาว 9ยุค ดาวเหิน ( ดาวเหิร ) ดาวบิน ดาวเก้ายุค สำหรับใช้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ แบบตั้งโต๊ะ (PC ) และโน๊ตบุ๊ค (Notebook) ระบบวินโดส์ Window

คุณสมบัติ

 • คำนวณผังดาว ตาม ปี พ.ศ. ที่ป้อนข้อมูล
 • แสดงผังดาว ยุค ดาวบารมี ดาวโชคลาภ ( ดาวยุค ดาวน้ำ ดาวภูเขา )
 • เลือกคำนวณ ดาวตรง และ ดาวเอียง พร้อมเตือนอัติโนมัติหากเลือกใช้ผิด
 • แสดงผังดาว สองผัง ได้พร้อมกันในหน้าเดียว
  • สามารถเทียบ ผังดาว องศาดาวเอียง ดาวตรง ในหน้าเดียวกัน ( เทียบดาวตรงดาวเอียง)
  • สามารถเทียบ ผังดาว องศาเดิม องศาใหม่ ในหน้าเดียวกัน (เทียบสององศา)
  • สามารถเทียบ ผังดาว องศาเดียวกัน แต่เปลี่ยนยุค ในหน้าเดียวกัน (เทียบสองยุค)

update

12 กันยายน 2550 รุ่น 2-3 06 กันยายน 2550 รุ่น 2-2

 • ปรับปรุงการใช้งาน

18 สิงหาคม 2550 รุ่น 2-1

 • ปรับปรุงการใช้งาน

14 มีนาคม 2550 .. รุ่น 2

 • เลือกภาพพื้นหลังได้ 3 รุปแบบ ตามความชอบของผู้ใช้งาน

คุณประโยชน์

ประโยชน์หลัก ที่มีในโปรแกรมของฮวงจุ้ยอินเตอร์ ซึ่งปัจจุบันหาพบได้ยากในโปรแกรมทั่วไป คือ การเทียบผังสองผัง บนหน้าจอพร้อมกัน โดยคุณสามารถเลือกแนวทาง 3 แนวทางใหญ่ๆ ( หรือแนวทางอื่นที่นอกเหนือจากนี้ตามความเหมาะสม ) คือ

program.jpg
 • เทียบดาวตรงดาวเอียง - การเทียบ ผังดาว องศาดาวเอียงและดาวตรง ไว้ในหน้าเดียวกัน จะช่วยการเทียบวิเคราะห์เหตุการณ์ ได้สะดวกขึ้น ว่าเหตุการณ์ต่างๆของบ้านหลังนั้นตรงกับดาวตรง หรือ ตรงกับดาวเอียง เช่น บ้านองศา ทิศหัน 248 จะสามารถคำนวณดาวเอียงได้
program2.jpg
 • เทียบสององศา - การเทียบ ผังดาว องศาเก่าและองศาใหม่ ไว้ในหน้าเดียวกัน ในกรณีที่คุณกำลังเลือกปรับองศาบ้าน หรือ เลือกซื้อบ้าน ว่าทิศใดจึงจะเหมาะสมกว่ากัน จะช่วยให้การเทียบผังดาวสะดวกขึ้น
program3.jpg
 • เทียบสองยุค - การเทียบ ผังดาว องศาเดียวกันแต่คนละยุค ไว้ในหน้าเดียวกัน สามารถช่วยคุณเทียบเกี่ยวกับการเปลี่ยนยุคของสถานที่ เช่น บ้านองศาหน้า 182 องศา ใน ยุค 7 และ ยุค 8 จะมีผังดาวอย่างไร

การแจ้งเตือนอัติโนมัติ จะช่วยลดความผิดพลาด หากเลือกวิธีดาวตรงกับองศาดาวเอียง ไม่เหมาะสม เช่น

 • องศา 248 หากคำนวณดาวตรง จะได้รับการเตือนว่า ควรตรวจสอบดาวเอียง ... ให้ขึ้นผังดาว สองผัง ทั้งดาวตรง และดาวเอียง ขึ้นมาเทียบกัน
 • องศา 182 หากคำนวณดาวเอียง จะได้รับการเตือนว่า องศานี้ไม่มีการใช้ดาวเอียง ... ให้รับทราบ แต่ไม่ต้องคำนวณใหม่

ราคาโปรแกรม : ไม่ได้กำหนดราคา

การดาวน์โหลดโปรแกรม : ปัจจุบัน กำหนดสิทธิ์เฉพาะสมาชิกหลักสูตรฮวงจุ้ยขั้นสมบูรณ์ สามารถดาวน์โหลดได้ที่เดียวกับบทเรียน (ในเว็บที่ปรับปรุงใหม่)เนื่องจากระบบเว็บใหม่ไม่สามารถโอนย้ายรายชื่อสมาชิกจากเว็บเดิม ขอให้ทำการสมัครสมาชิกใหม่และแจ้งทางอีเมล์ให้ผู้ดูแลระบบทราบที่ webmaster@fengshuiinter.com

การติดต่อ ซื้อโปรแกรม

update 26 มีนาคม 2550

request1.jpg

ตามที่มีหลายๆท่าน โทรศัพท์บ้าง อีเมล์บ้าง เพื่อโทรสอบถามราคา หรือ ประสงค์ขอซื้อโปรแกรมนี้ ... ขอเรียนให้ทราบว่า ทางเราไม่มีนโยบายในการจำหน่ายโปรแกรมเทียบผังดาว 9ยุคนี้ และไม่มีนโยบายใช้โปรแกรมนี้เพื่อดึงคนให้มาเรียนกับทางเราแต่อย่างใด สิ่งที่เรามองว่าเป็นเรื่องของน้ำใจ เราไม่ต้องการแปลงค่าของน้ำใจออกมาเป็นจำนวนเงิน ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจติดต่อซื้อโปรแกรม

หมวด : Feng Shui Program Calculator

ดาวน์โหลด: 

Comments

เมื่อเรียนจบแล้วสามารถประกอบอาชีพได้เลยหรือไม่ค่ะ

จุดประสงค์หลักของหลักสูตร เน้นให้แต่ละคน กลับไปพิจารณาบ้านของตนเอง แล้วนำมาถาม เพื่อสามารถจัดฮวงจุ้ยบ้านของตนเองได้ หากคุณเข้าใจในบทเรียนทั้งหมด ความรู้ที่คุณได้รับเพียงพอกับการจัดฮวงจุ้ยบ้านหลังหนึ่ง เท่าๆกับที่ซินแสจัดบ้านทั่วไป ( หมายถึง ความรู้หลักสุตรฮวงจุ้ย+ฤกษ์ยาม ทั้งสองหลักสูตรรวมกัน ) คำตอบเรื่องอาชีพ คงไม่ใช่คำตอบที่ว่า ได้ หรือ ไม่ได้ ...ในอดีตต้องเรียนกันหลายปี จนมั่นใจในฝีมือ จึงจะเริ่มเข้าสู่เส้นทางซินแส แต่ปัจจุบันบางคนเรียนวันเดียวก็ไปเป็นซินแสแล้ว ดังนั้นสภาพสังคมปัจจุบัน วิถีแห่งความรู้ กับวิถีแห่งอาชีพ ดูเหมือนจะกลับกลายเป็นคนละส่วนกัน ซึ่งคนที่จะตอบได้คือตัวคนเรียนเอง

ไม่รู้ว่าจะสามารถ Download Program ดาว 9ยุค ดาวเหิน ( ดาวเหิร ) ดาวบิน ดาวเก้ายุค ได้จาก Link ใหนครับเพราะกดแต่ละ Link ก็วกไปวนมาที่เดิม :-(

ตามที่เขียนระบุไว้ในบทความ

การดาวน์โหลดโปรแกรม : ปัจจุบัน กำหนดสิทธิ์เฉพาะสมาชิกหลักสูตรฮวงจุ้ยขั้นสมบูรณ์ สามารถดาวน์โหลดได้ที่เดียวกับบทเรียน

หากเป็นสมาชิกหลักสูตรฮวงจุ้ยขั้นสมบูรณ์ สามารถโหลดได้ที่ห้องอบรม

โดยปกติแล้ว หากกำหนดสิทธิ์ให้โหลดได้ จะสามารถเห็นลิงค์ที่แนบไว้ตอนท้ายของทุกบทความ เช่น การชั่งดวงชะตา หรือ ฮวงจุ้ย 60 มังกร จะสามารถเห็นลิงค์ได้ชัดเจนพร้อมขนาดไฟล์

อยากได้โปรแกรมอ่ะครับ แต่ว่าไม่รู้ที่โหลด หรือว่าต้องเข้าไปเรียนในหลักสูตรแล้วไปเอาจาดในห้องเรียนเหรอครับ

ตามที่แจ้งไว้แล้วในคำตอบข้างบนครับ เฉพาะสมาชิกหลักสุตรฮวงจุ้ยขั้นสมบูรณ์ โปรแกรมคำนวณทุกโปรแกรม เพียงช่วยให้การคำนวณง่ายขึ้น ส่วนการตีความและการใช้งานนั้นจำเป็นต้องทราบหลักการ และทฤษฎี จึงจะสามารถใช้งานได้ถูกต้อง และเกิดประโยชน์ครบถ้วน

อืมม

สนใจโปรแกรมมากครับ

ขอบคุณค่ะ

ดี

สวัสดีครับ
ผมสนใจกับการที่จะเรียนรู้และศึกษาการดูเข็มทิศของจีนครับ ไม่ทราบว่าทางทีมงานมีหนังสือขายหรือไม่ครับ
ช่วยแนะนำด้วยครับ เพราะผมมีเข็มทิศจีนอยู่หนึ่งชิ้น ซื้อมาจากกว่างโจว ครับเมื่อวานนี้ เอาไว้ศึกษาเกี่ยวกับฮวงจุ้ยบ้านที่กำลังจะซื้อใหม่ครับ
ขอขอบคุูณสำหรับคำแนะนำไว้ล่วงหน้าครับ

ไม่ได้เขียนหนังสือดังกล่าวครับ หล่อแกแต่ละชิ้นนั้นอาจไม่เหมือนกัน เพราะไม่มีมาตราฐานตายตัว ขึ้นกับสำนักนั้นใช้วิชาฮวงจุ้ยอะไรบ้าง

ตารางในหล่อแก เป็นเพียงตารางช่วยการจำ ทำให้ใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว แต่การนำไปใช้จริงๆยังมีอีกมากครับ

ขอบคุณมากครับ

best learning bestprogram