แจกฟรี ฮวงจุ้ย 60 มังกร ซาฮะสี่เก็ก

60 มังกร สุสาน

2009-03-02 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สมาชิกของเว็บฮวงจุ้ยอินเตอร์ท่านหนึ่งได้โทรศัพท์มาเล่าให้ฟังว่า พบซินแสคนหนึ่งไปจัดฮวงจุ้ยให้บ้านเพื่อน โดยแบ่งองศาช่วงละ 6 องศา เข้าไปวัดองศาที่กลางบ้านไม่วัดจากนอกบ้าน และทำนายว่า เจ้าของบ้านเป็นคนชอบเที่ยวเพราะองศาบ้านเป็นมังกรเสเพล แต่ความจริงนิสัยเจ้าของบ้านไม่ได้ตรงตามคำทำนายเลย จากนั้นก็แบ่งบ้านเป็น 8 ส่วน เขียนเป็น ประธาน หมอเทพ ผีสิง etc แล้วบอกว่าไม่ต้องทำอะไรเพราะบ้านดีอยู่แล้ว ต่อไปก็ทำนายดวงโดยไม่ได้ตั้งดวงแต่ใช้ชื่อของบุคคลมาทำนาย เมื่อจบกระบวนการดูฮวงจุ้ยก็รับทรัพย์กลับไป โดยเจ้าของบ้านไม่ได้อะไรดีขึ้นมาจากเดิม

ทางฮวงจุ้ยอินเตอร์ได้ฟังก็อึ้ง ถามท่านสมาชิกว่า ไม่เคยอ่านเรื่อง 60 มังกรในเว็บหรือ วิชานี้คือ 60 มังกรสุสาน เป็นวิชาสำหรับสุสาน ไม่ใช่ 60 มังกรสำหรับบ้านคน จึงไม่มีความแม่นยำในการทำนาย และหากนำไปสร้างบ้านคนอาจเป็นอันตรายกับเจ้าของบ้านได้

ส่วนบ้านที่แบ่ง 8 ทิศแล้วมีประธาน หมอเทพ etc ก็คือ วิชาบ้านแปดทิศเหมาะให้คนธรรมดาใช้จัดบ้าน ที่ในเว็บก็มีให้อ่าน ส่วนคนจะเป็นซินแสจะต้องรู้ละเอียดลงไปถึง 24 ทิศทาง และขั้นสูงต้องรู้ระบบทางน้ำด้วย

จากโทรศัพท์ดังกล่าว แสดงว่าผู้ใช้ฮวงจุ้ย60มังกรภาคสุสานไปจัดบ้านคน ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง

ซึ่งหนึ่งในวิถีทางป้องกัน คือ ประชาชนควรได้รับทราบความรู้ขององศาและความหมายของ 60มังกรสุสานที่มีการนำไปใช้กัน หากพบว่าซินแสคนใดใช้องศาและรายละเอียดตามนี้จัดบ้านคน อย่าได้หลงเชื่อหรือตกเป็นเหยื่อ จะเสียเงินฟรี

รายละเอียดขององศาทิศทาง และคำทำนายได้จัดทำเป็นอีบุค แจกฟรี ควรอ่านไว้เพื่อประดับความรู้ ปกป้องตนเองและคนที่คุณรักจากผู้นำวิชาฮวงจุ้ยที่ผิดๆไปใช้ รักใครห่วงใครก็ช่วยๆส่งebookต่อๆกันไป

ไฟล์อีบุค แนบไว้ที่ท้ายบทความนี้

 

read60dragon.png

เช่น

มังกร ตัวที่ 1 ชื่อ กะจื้อ ??

337.6-343.5 องศา

เป็นมังกรธาตุทอง ครองพื้นที่ตั้งแต่ 337.6 องศา ถึง 343.5 องศา เป็นมังกรที่ส่งผลร้าย หากสุสานใด อยู่ในตำแหน่งมังกรดังกล่าว สมาชิกในครอบครัวมักเจ็บป่วยเป็นประจำ บุตรหลานมักเป็นใบ้ มักเกิดคดีความ เป็นปากเสียงทะเลาะวิวาทมิว่างเว้นหาความสงบสุขไม่ได้เลย เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงต่างๆ มักเกิดเหตุการณ์ในระหว่าง ปีมะเส็ง ระกา ฉลู สามปีนี้

มังกร ตัวที่ 19 กุ่ยเบ้า ??

85.6-91.5 องศา

มังกรธาตุทอง ครองพื้นที่ระหว่าง 85.6 องศา ถึง 91.5 องศา เป็นมังกรที่ส่งผลในทางดี หากสุสานใด ได้ตำแหน่งมังกรดังกล่าว ผู้ที่อยู่หรือพักอาศัยมักได้รับความเจริญรุ่งเรือง อุดมด้วยลาภและยศศักดิ์ มีตำแหน่งหน้าที่ระดับสูง ธุรกิจการค้าทุกประเภทประสบความสำเร็จพร้อมด้วยทรัพย์สิน ที่ดิน เป็นตำแหน่งที่ดีมาก ควรเลือกใช้มาส่งเสริมชะตาชีวิต

File attachments: 
AttachmentSize
Package icon 60dragon.zip1.55 MB
เคล็ดวิชาฮวงจุ้ย: 
ดาวน์โหลด: 

Comments

เนื้อหาน่าสนใจ น่าศึกษามากๆๆๆๆ

กำลังศึกษาเรื่องฮวงจุ้ยอยู่ เป็นขอ้มูลที่ดีมากเลย

ผมชอบในฮวงจุยมายๆๆ

24ทิศ ,60มังกรใช้กับตำแหน่งที่ตั้งของบ้านแต่ละทิศ เป็นหลักตายตัว?

ทิศทางในระบบฮวงจุ้ย เป็นสิ่งที่ตายตัวครับ เช่น 24ขุนเขา เป็นองศาตายตัว 60 มังกร เป็นองศาตายตัว ส่วนหลักการนำไปใช้งาน อาจแตกต่างกันไปบ้างในรายละเอียดตามระบบของสำนักต่างๆ

สอนวิธีใช้หล่อแกให้หน่อยครับ อยากใช้เป็น

หล่อแกทุกอัน จะมีองค์ประกอบสองส่วนใหญ่ๆ คือ 1. เข็มทิศ อยู่ตรงกลางหล่อแก 2. ตารางสรุปหลักวิชาฮวงจุ้ย โดยตารางนี้จะเรียงเป็นวงกลมอยู่รอบๆเข็มทิศ ดังนั้นการใช้งานจึงแบ่งเป็นสองส่วนใหญ่ๆ คือ 1. การใช้เข็มทิศ ซึ่งหล่อแกทุกอันจะมีหลักการใช้งานที่คล้ายคลึงกัน คล้ายการใช้เข็มทิศทั่วไป ในอนาคตจะนำบทความเบื้องต้นมาให้อ่านกัน 2. การอ่านตารางสรุปวิชาฮวงจุ้ยในแต่ละวง ตารางนี้จะแตกต่างกันไปในหล่อแกของแต่ละสำนัก ขึ้นกับว่าจะบรรจุวิชาใดลงไปบ้าง เนื่องจากเป็นการสรุปวิชาเพื่อช่วยการจำ จึงเหมาะกับคนที่เรียนในรายละเอียดมาแล้วว่าแต่ละอย่างดีร้ายอย่างไรและต้องปรับปรุงแก้ไขอย่างไร

พึงฝึกฝนอดทนวนแหวกว่าย ซึมซับหลายแหล่งรู้คำครูสอน เร่งเรียนรู้ระบบวิชาอันอมร นำสิ่งสอนปฏิบัติปรับใช้จริง

1. รายละเอียดส่วนนี้เป็นวิชาสำหรับสุสาน ไม่ใช่บ้านเรือน

2. ผู้สอนวิชาบางคนเข้าใจว่า วิชาสุสาน นำมาประยุกต์ใช้กับบ้านคนได้ ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ผิดพลาด เพราะวิชา 60 มังกรมีแบ่งออกเป็นภาคสุสานและภาคบ้านเรือน ซึ่งมีรายละเอียดที่แตกต่างกันทั้งหมด ไม่สามารถนำมาทดแทนกันได้

อนึ่ง หนังสือและโปรแกรม 60มังกร ที่มีจำหน่ายในปัจจุบันทั้งหมดเป็นวิชา 60 มังกร ภาคสุสานทั้งสิ้น ... ขอเตือนว่า อย่าได้นำไปใช้จัดบ้านคนโดยเด็ดขาด

นี่เป็นวิทยาทานจากอาจารย์ที่จะช่วยให้สังคมน่าอยู่มากขี้น คงช่วยคนดีๆที่ไม่รู้เรื่องนี้ไม่ให้ถูกหลอกเอาไว้ได้อีกเยอะเลยคะ ขอพระเจ้าอวยพรอาจารย์ และครอบครัวด้วยนะคะ อ.ดวง

ฮวงจุ้ย60มังกรใช้กับบ้านคน ซื้อได้ที่ไหนค่ะ

กราบขอบพระคุณครับ

ขอบคุณ

ปิป

ขอบคุณมากครับ แต่ว่าผมโหลดมาแล้ว แก้ซิบไม่ออก

เรื่องของ zip ไฟล์ เป็นระบบโปรแกรมมาตราฐานสากล ที่มีมานาน หลายสิบปีแล้ว
ถือว่าเป็น พื้นฐาน ของคนที่ใช้คอมพิวเตอร์ จำเป็นต้องมี
คุณสามารถหาโปรแกรมมาแตกไฟล์ ได้ไม่ยาก พวกโปรแกรมฟรีก็มี
ลองถามเพื่อนๆหรือคนใกล้ตัวดูนะครับ จะต้องมีใครคนหนึ่งใช้โปรแกรมพวกนี้อยู่แน่ๆ