ดวงชะตา ฮวงจุ้ย บุคคล ปีขาล

3tiger.jpg

ธาตุ ของ ปีขาล

คนปีขาล ห้าธาตุ

คู่รัก คู่สมพงษ์

คู่อริ ความขัดแย้ง

เวลาดี ฤกษ์ดี ของคนปี ขาล

ฮวงจุ้ย สำหรับ คนปีขาล

( To be continued )

Comments

ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมคางหมูบ้านเป็นรูปตัวแอล กลับหัวจำได้ว่าตั้งแต่เข้ามาอยู่แล้วมีแต่เรื่องเดือดร้อนตลอด มีวิธีแก้ไขอย่างไรขอความกรุณาช่วยแนะนำด้วยจะเป็นพระคุณยิ่ง

บ้านตั้งอยู่บนที่ดินเป็นเนินหันหน้าขึ้นเนินเพื่อหันไปหาถนน หลังบ้านต่ำลง ติดชายทะเล เป็นบ้าน 2 ชั้น หน้าบ้านหันไปทิศตะวันตกเฉียงเหนือ อยู่มามักมีเรื่องทุกข์ใจอยู่เนืองๆ โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับบริวาร บุตร หนี้สินพอสมควร โปรดช่วยแนะนำ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

ตอนนี้ซื้อบ้านใหม่คะ บ้านเลขที่ 189/201 ไม่ทราบว่าดีใหมอยู่แล้วเป็นวัยบ้างคะ

คือหนูเช่าบ้านเป็นบ้าน2ชั้นอ่ะค่ะ ห้องที่หนูนอนอยู่ติดกับบันไดค่ะ แล้วก็มี้องเก็บของกั้นกลาง แล้วก็เป็นห้องพี่สาวของแฟนหนู แต่ห้องของสาวเขาประตูหันเข้ามาทางบันไดอ่ะค่ะ และในห้องพี่เขาก็มีประตูระเบียนในห้อง แต่ประตูระเบียนตรงกับประตูห้อง และตรงกับบันได ห้องหนูประตูติดบันได บันไดอยู่หัวเตียงหนูค่ะ ไม่ทราบว่าดีหรือเปล่า หรือมีอะไรต้องแก้หรือเปล่าค่ะ

ที่คุณกล่าวมานั้น เป็นลักษระของบ้านที่พบเห็นได้ทั่วไป ไม่สามารถกำหนดว่าดีหรือไม่ดี จึงไม่ต้องกังวลกับเรื่องเหล่านั้น ส่วนหัวเตียงกับบันไดนั้น ควรหันหัวเตียงไปด้านอื่นดีกว่าครับ

1).จะเปิดร้านวันที่ 3,13,16,23 ดีหรือไม่? 2).หน 2).หน้าร้านอยู่เกือบตรงทางสามแผ่ง

I like to forecast be born , How was is my life. I want to know and to learn that.

เกิดวัน พฤหัสบดี ที่ 29 สิงหาคม 2517 ถ้าจะซื้อบ้านใหม่ควรจะอยู่ทางทิศใด (หมายถึง เหนือ ใต้ ตก ออก )ถึงจะโชคดีในชีวิต ครอบครัว การเงิน ถ้าต้องการซื้อบ้านที่หัวหิน หรือ ชะอำ สามารถอยู่ทางทิศนี้ได้หรือไม่คะ ขอบคุณคะ

อยากรู้ปีขาลชงกับอะไรบ้าง

หลักการ ปะทะ หรือ ลักชง ในดวงจีน จะเป็นสิ่งที่หลายๆคนคุ้นเคยกันมาก ซึ่งก็คือ ดวงชง นั่นเอง

12earth4.jpg

ราศีปีเกิดที่อยู่ตรงข้ามกันจะ ชง หรือ ปะทะ กัน

ที่เรียกกันว่า ดวงชง ที่แท้จริงนั้น จะมีเพียงปีวอก ปีเดียวเท่านั้น ส่วนปีอื่นๆเราไม่เรียกว่าดวงชงครับ คนชอบใช้คำกันแบบผิดๆ ทำให้ความหมายที่แท้จริงคลาดเคลื่อน

เช่น ปีกุน ที่บางคนบอกว่าชงกับปีขาลนั้น ความจริงไม่ใช่การชง แต่เราเรียกว่า การภาคี หรือ ฮะ

อยากรู้เรื่องทำกิน

สวัสดีค่ะ พอดีกำลังจะย้ายเข้าบ้านใหม่ เป็นคอนโด เลขที่บ้าน 192/21 ชั้น 1 วันเดือนปีเกิด 12 เมษายน 2517 ไม่ทราบว่าควรจะหันหัวเตียงไปทางไหน ควรเข้าไปอยู่ได้ช่วงไหน และบ้านนี้ถูกโฉลกกับเราหรือไม่คะ ขอรบกวนด้วยนะคะ