ดวงชะตา ฮวงจุ้ย บุคคล ปีระกา

10chick.jpg

ธาตุ ของ ปีระกา

คนปีระกา ห้าธาตุ

คู่รัก คู่สมพงษ์

คู่อริ ความขัดแย้ง

เวลาดี ฤกษ์ดี ของคนปี ระกา

ฮวงจุ้ย สำหรับ คนปีระกา

( To be continued )

Comments

เรื่องดวง บ้างครั้งไม่เชื่อ แต่รู้ไว้ก็ดีกับตัวเอง

เกิด 21 มค 2513 พึ่งออกจากงานเดือน มีคนี้คะ ไม่ทราบว่าจะทำงานประเภทไหนดีค่ะ แล้วอยากทราบว่าจะทำงาน(ธุรกิจส่วนตัว)ประเภทไหนดี อย่ทางทิศไหน และอยากขายทรัพย์สินบางส่วนจะขายได้มั้ยคะ

ดิฉันเกิด 9 มีนาคม 2525 เวลา 11.30 น

เกิดวันที่ 9 ธันวาคม 2524

ผมเกิดวันพุธ(กลางคืน) วันที่ไม่มั่นใจ เดือนพฤศจิกายน ปีระกา ช่วยแนะนำอาชีพเสริมที่เหมาะให้ด้วยครับ เพราะผมทำงานมานานแล้ว ยังไม่เจริญเท่าที่ควร ยังเป็นหนี้อยู่อีกมาก ขอบพระคุณครับ

อยากทราบว่าเกิดวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2515 ตรงกับวันใดค่ะ

เกิดวันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2524

ทิศเสนห์ควรติดภาพอะไรหรือตั้งอะไรบ้าง เกิดปีระกาค่ะ

ตั้งแจกันดอกไม้สดทางทิศใต้ของห้องรับแขกครับ โดยวางแจกันในวันที่มีฤกษ์ที่ดี ลองหาดูวันดีจากปฎิทินจีน หรือดูจากบทความในเว็บก็ได้ครับ เรื่องของทิศเสนห์นั้นมีบทความอธิบายเพิ่มเติมในเว็บเช่นกัน ลองหาอ่านดูครับ

อยากทราบว่าเกิดปีระกา ต้องหันหัวนอนไปที่ไหนคะ และต้องนำสัตว์มงคลอะไรมาตั้งและตั้งที่ตรงไหนคะ

เกิดวันพุธ เวลา7.30 เดือนสิงหาคม ปีระกา(12) ปัจจุบันทำอาชีพรับราชการ รู้สึกว่าไม่ค่อยรุ่ง อยากทราบว่าในปี2551 ควรทำงานเสริมหรือไม่ และงานอะไร เริ่มเมื่อไหร่ และจะมีโอกาสประสบความสำเร็จหรือไม่ ประมาณเมื่อไหร่ หรือจะให้แก้ไขอย่างไรจึงจะเสริมดวงชะตาได้บ้างคะ และมีโอกาสได้ทรัพย์สินใหม่หรือปลดหนี้สินหรือไม่ รบกวนด้วยนะคะ

เกิดปีระกา วันจันทร์ที่ 14 เมษายน 2512 เวลาประมาณ 20.00 น. สามี เกิดปีมะเส็ง วันอังคารที่ 20 กรกฏาคม 2508 เวลาประมาณ 9.00 น.กว่า ๆ ขอเป็นเดือนมีนาคม - เมษายน 2551 นี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ ส่งมาที่ jantira_aor@yahoo.com ขอบคุณอีกครั้งค่ะ ปล.ต้องใช้วันเวลาเกิดของบุตรหรือไม่ คนโต ญ.วันพุธที่ 10 ตุลาคม 2544 เวลา 18.24 น. คนที่ 2 ช.วันอาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายน 2546 เวลา 9.33 น. คนที่ 3 ญ.วันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2549 เวลา 14.11 น. หลานลูกน้องสาว (เสียแล้ว)(รับเป็นบุตร)ช.วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2549 เวลา 12.06 น.

เกิดปีระกา วันพฤหัสบดีเดือนกรกฎาคม 24 ย้านเลขที่ 220/474 ค่ะ ช่วยแนะนำการปรับฮวงจุ้ยด้านความร้กที่ยืนยาวได้แต่งงานเร็วๆ นะค่ะและด้านการงานที่มั่นคง ช่วยตอบไปที่ beau_aps9944@hotmail.com นะค่ะ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ

ผมเกิดวันที่14กพ2513วันเสาร์ ช่วยแนะนำหน่อยปีนี้ไม่ดีเลย

ดิฉันเกิดวันที่ 9 พ.ค. 2524 เวลาก่อนเที่ยง จะซื้อรถ สีขาว ต้องการออกรถหลังวันที่ 29 ก.ค. 2551 แต่ไม่เกิน 7 สิงหาคมค่ะ ไม่ทราบว่าควรเป็นวันที่เท่าไหร่ดีคะ ขอบคุณค่ะ

เกิด 22 ธันวาคม 2524 เวลา 17.30 น. ครับ

เกิดวันที่ 21 มิถุนายน 2524 ปีระกา เวลา 24.59 ขอบคุณค่ะ

อยากทราบคนเกิดปีระกา วันที่ 10 สิงหาคม 2524 วันจันทร์ เวลา 11โมงเช้า

คนเกิดปีระกาควรหันหน้าไปหัวนอนไปทางทิศไหน หิ้งพระควรหันไปทางทิศไหน ขอบคุณค่ะ email:leklek89@hotmail.com

ปกติ พระหันหน้าทิศตะวันออกครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม อ่านที่ ตำแหน่งพระ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ตามระบบฮวงจุ้ยบ้านแปดทิศ

ทิศนอนของคน ไม่ได้ตายตัวครับ แต่ของคุณไม่แนะนำให้หันไปตะวันออก

ศุกร์ 4 ธันวาคม 2524 เวลา 13.15 น. พิจิตร หญิง

คืออยากได้ฮวงจุ้ยการวางน้ำพุเพื่อแก้เคล็ดให้กับร้านค่ะ หน้าร้านหันหน้าไปทางทิศเหนือ ซึ่งร้านเป็นห้องแถวชั้นเดียว สองประตู ความยาวทะลุหาห้องครัวเป็นห้องยาวไม่มีกั้น แต่ประตูหน้าร้านตรงกับประตูทางเข้าของคณะทันตแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทำอะไรดูติดขัดก่อนหน้านี้มีหลายเจ้ามาทำธุระกิจก็อยู่ไม่ได้กัน ดิฉันลองมาทำดูก็ดูเหมือนจะดีแต่ไม่ดี ลูกค้าบอกมองไม่รู้เลยว่าเป็นร้านอาหารร้านส้มตำ ทั้งๆที่ป้ายตั้งหน้าร้านและป้ายป้ายใหญ่มาก คนบอกมองหาอยาก เหมือนมีอะไรปิดบัง ยังงั้นค่ะ ช่วยหน่อยนะคะอาจารย์กู้หนี้ยืมสินมาลงทุน รู้สึกท้อแท้แต่ก็ดันให้กำลังใจตัวเอง คิดทางบวกตลอดแต่สองเดือนผ่านมาล้วงกระเป๋าตัวเองจ่ายค่าเช่า จ่ายพนักงาน มันเหนื่อยมาก ทั้งต้องดูแลครอบครัว ดิฉัน เกิดเดือน เมษา วันอาทิตย์ที่12 ปีระกา ควรหาอะไรมาแก้เคล็ดเพื่อหนุนนำทรัพย์ได้บ้างคะ

การตั้งน้ำยังไม่ใช่การแก้ปัญหาที่คุณกล่าวถึง อันดับแรก ควรแก้ปัญหา ที่คุณกล่าวถึงมาก่อน คือ

* ลูกค้ามองไม่ออกว่าเป็นร้านอาหารส้มตำ

* ลูกค้ามองหาร้านยาก

2 จุดนี้ อาจจะเป็นเรื่องเส้นผมบังภูเขาที่คุณเห็นไม่ชัด แต่คนทั่วไปเห็นชัด ลองถามความเห็นลูกค้าและพนักงานในร้านว่า ควรจะปรับปรุงร้านอย่างไร จึงจะมองเห็นชัดว่าเป็นร้านอาหาร และป้ายควรเป็นอย่างไรจึงจะสังเกตุเห็นได้ง่าย  ควรปรับปรุงแก้ไขส่วนนี้ก่อน

เรื่องฮวงจุ้ยนั้น มิใช่ว่าเรื่องอะไรก็ตั้งน้ำพุกันตลอด

เกิดวัน พุธ ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2524 เวลา 01.50 น. แรม 6 ค่ำ อยากทราบว่ามีดวงชะตาอย่างไร มีวิธีการส่งเสริมดวงชะตา หรือ แก้ไขดวงชะตาอย่างไรบ้าง ซื้อบ้าน ปี พ.ศ.2549 หันหน้าบ้านทางทิศตะวันออก หลังบ้านทิศตะวันตก หน้าบ้านมีบ่อน้ำ อยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ห่างจากรั้วหน้าประมาณ 5 เมตร และทิศตะวันออกของบ่อน้ำ มีศาลเจ้าที่ปกปักรักษาบ้านอยู่ 1 ศาล ประตูรัวบ้าน อยู่ชิดทิศเหนือของรั้วบ้าน ประตูตัวบ้าน อยู่ทางทิศใต้ของประตูรั้ว บริเวณหน้าบ้านเป็นลานปูน ไม่มีต้นไม้ใหญ่ มีเพียงได้ดอกไม้ประดับ ในกระถาง นอกรั้วหน้าบ้าน มีเพียงต้นโป๊ยเซียนสีโอรส ตัวบ้านเดินขึ้นบันได จำนวน 3 ขั้น มีระเบียงเล็กน้อยอยู่หน้าบ้าน และ มีห้องจำนวน 4 ห้องเรียงกัน จากทิศตะวันออก ไปทางทิศตะวันตก ซึ่งอยู่กลางตัวบ้าน เมื่อเดินเข้าประตูบ้าน ห้องแรกจะอยู่ชิดหน้าบ้านอยู่ทางขวาของประตูบ้าน โดยจัดเป็นห้องพระและห้องทำงาน ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าห้องอื่นๆ มีประตูคั่นกลางระหว่างห้องแรกและห้องที่สอง และ ห้องที่ 2 เป็นห้องนอน ขนาดเท่ากับ ห้องที่ 3 มีขนาดเท่ากับห้องที่ 2 เป็นห้องว่าง มีเตียงนอนและที่นอน แต่ไม่มีคนนอน ถัดไป ห้องที่ 4 แต่ต้องเดินลงบันไดอีก 3 ขั้น มีทางเดินลงไป เป็นห้องขนาดใหญ่กว่าห้องทั้งหมด เป็นห้องแต่ตัว และ ตู้เก็บเสื้อผ้า ตรงข้ามห้องที่ 4 มีห้องส้วม จำนวน 2 ห้อง และถัดไปทางทิศตะวันตก เป็นห้องครัว และ มีประตูหลังบ้าน สำหรับเข้าสวน ทิศเหนือของห้องครัว เป็นพื้นที่โล่งยาวตามทิศตะวันออก - ตะวันตก โดยอยู่ร่วมหลังคาเดียวกันกับตัวบ้าน และ ผนังติดกับห้องทั้ง 4 ห้อง แต่พื้นที่โล่งนี้จะอยู่ต่ำกว่า 3 ห้องแรก พื้นที่โล่งนี้ เทพื้นและ มี ประตูกลางอยู่ทางทิศเหนือ และ มีประตูใหญ่อยู่ทางทิศตะวันออก และเยื้องไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้เล็กน้อยเป็นประตูรั้วบ้าน ขนาดของประตูพื้นที่โล่งเป็นเหล็กม้วน กว้างเท่ากับประตูรั้วบ้าน สำหรับตัวบ้าน มีขนาด กว้างเต็มพื้นที่ โดยชายคาบ้านทิศเหนือและทิศใต้ ติดรั้วข้างบ้าน หลังบ้าน มีบ่อบาดาล อยู่ทิศตะวันตกเฉียงเหนือของตัวบ้าน ตอนนี้อยากจะทำสวนน้ำพุ บริเวณหน้าบ้าน ซึ่งมีพื้นที่ว่างอยู่ทิศใต้ของประตูรั้วบ้าน จนถึง ศาลเจ้าที่ และ บ่อน้ำ รบกวนช่วยแนะนำให้ผู้ที่ไม่รู้ได้ทราบด้วยนะครับ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ