ดวงชะตา ฮวงจุ้ย บุคคล ปีมะแม

8goat.jpg

ธาตุ ของ ปีมะแม

คนปีมะแม ห้าธาตุ

คู่รัก คู่สมพงษ์

คู่อริ ความขัดแย้ง

เวลาดี ฤกษ์ดี ของคนปี มะแม

ฮวงจุ้ย สำหรับ คนปีมะแม

( To be continued )

Comments

ี หน้าบ้านหันไปทิศใต้ หลังบ้านอิงทิศเหนือ ห้องครัวอยู่ทางด้านหลังบ้าน แต่มีปัญหาตรงประตูหลังบ้านตรงกับประตูห้องน้ำพอดีเลย ส่วนพื้นที่ระหว่างประตูหลังจะคันด้วยห้องครัว หมายถึงว่า ประตูหลังอยู่ซ้ายมือ ตรงกลางเป็นห้องครัว ด้านขวามือเป็นห้่องน้ำ จึงอยากสอบถามอาจารย์ หรือผู้มีความรู้ทางด้านฮวงจุ้ย ว่าจะมีแนวทางแก้ไขอย่างไร กลุ้มใจมากเลยค่ะ

อยากทราบว่าคนเกิดปีมะแมทำงานอะไรถึงจะดีค่ะ

ร้านค้าขายกระดาษและออกแบบสิ่งพิมพ์ด้านหร

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่าตัวเองเกิดปีอะไรเกิด2/เม.ย/2522 ค่ะ ตอนนี้ทำงานฝ่ายจัดซื้อค่ะ

การดูดวงนั้น นอกจากหลักการใช้ปีเกิดแล้ว ยังมีหลักการใช้ดิถีธาตุ ซึ่งตามดวงจีนแล้วจะถือดิถีธาตุเป็นตัวแทนของบุคคลนั้น ... แต่เดิมแพร่หลายเฉพาะในคนที่เรียนดวงจีนเพราะการหาดิถีธาตุนั้นยากกว่าการหาปีเกิดพอสมควร แต่ปัจจุบันใช้โปรแกรมช่วยคำนวรทำให้ทุกคนสามารถหาดิถีธาตุของตนเองได้เท่าเทียมกัน ลองอ่านเพิ่มเติม

 • อาชีพ ตาม ธาตุ ดิน ทอง น้ำ ไม้ ไฟ
 • คำนวณ ดิถีธาตุ
 • ลูกชาย ชื่อ จิรวัฒน์ สัมมา อายุ 3 ขวบ เกิด 31 ตุลาคม 2547 เวลา 22.30 วันอาทิตย์ ตอนนี้ อยู่ที่ 85/1 จ.พังงา จะไปรับเขามาอยู่ที่บ้าน 114/60 จ.ภูเก็ต ไม่ทราบจะไปรับวันไหนดี และช่วงเวลาไหน ถึงจะได้ไม่มีอุปสรรค ๆ ค่ะ

  ต้องการทราบว่า การมีบุตร สอดคล้องกับหลักฮวงจุ้ย และฮวงจุ้ยห้องนอนหรือไม่ ดิฉันเกิดปีมะแม สามีเกิดปีฉลู ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

  เกิด16/06/2522 มีโอกาสได้เดินทางต่างประเทศไหมในปี2551นี้ งานที่เหมาะสมควรเป็นอะไร ตอนนี้เป็น inside sales ค่ะ

  คือบริเวณหน้าบ้านมีเสาไฟแรงสูงอยู่หน้าบ้านเลยอยากทราบวิธีแก้

  ดิฉันเกิด15/9/2522 ส่วนแฟนเกิด 29/5/2517(ปีขาล) ถ้ามีลูกเกิดปีฉลูหรือปีขาลจะส่งผลกระทบหรือไม่ ตอนนี้อยากมีลูกมากคะ แต่ถ้าจะรอปีเถาะก็รู้สึกจะนานไป

  เรื่องนี้ของดออกความเห็นจะเหมาะสมกว่า เพราะความเห็นของเราไปเกี่ยวข้องกับการกำเนิดของหนึ่งชีวิต ทุกๆชีวิตล้วนมีค่า มีความสำคัญเท่าๆกัน สิ่งที่พอบอกได้ คือ เรื่องของการชงนั้น ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นเรื่องเสียหายเสมอไป คนเรากลัวกันไปเกินเหตุ ผมเคยเห็นครอบครัวหนึ่ง มีลูกสาวเกิดปีชงกับพ่อ ในบั้นปลายชีวิตพ่อป่วยเข้าโรงพยาบาลนานหลายเดือน ก็ได้ลูกสาวคนที่เกิดปีชงนี้คอยดูแลตลอด ไปดูแลเกือบทุกวัน ... ในขณะที่ลูกชายที่พ่อรักมาก กลับแทบไม่เคยไปเยี่ยมพ่อเลย ดังนั้น ปีฮะ ไม่ใช่ว่าจะดี ปีชง ไม่ใช่ว่าจะร้าย

  ดิฉันกับแฟนจะได้หมดกังวลเสียที ขอบคุณจริงๆนะคะ